มือถือ : 084-939-4242
: 089-775-4242
อีเมล์ : bluetruss@hotmail.com
Blue Truss Logo
Blue Truss Company Name

Blue Roof Truss Co.,Ltd.

บริษัท โครงหลังคาสีน้ำเงิน จำกัด เป็นบริษัทฯ ที่ก่อตั้งโดยวิศวกรมืออาชีพผู้มีความเชี่ยวชาญในด้านโครงหลังคาสำเร็จรูปอย่างแท้จริง ทั้งในด้านการออกแบบและการบริหารงานติดตั้งโครงหลังคา ด้วยนโยบายของบริษัทฯ มุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพในด้านการผลิต และการให้บริการงานติดตั้งโครงหลังคาสำเร็จรูป ทางบริษัทฯจึงขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ ในชื่อ BLUE TRUSS โครงหลังคาเหล็กชุบกันสนิม ที่จะเข้ามาแทนที่โครงหลังคาเหล็กรูปพรรณทาสี สินค้าชนิดนี้ผ่านกระบวนการต่าง ๆ อย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่ในขั้นตอนการออกแบบ การผลิตด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ อีกทั้งการติดตั้งโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ เราจึงมั่งใจว่าผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทฯ จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี


อีกทั้งทางบริษัทฯยังมีทีมงานเพื่อให้บริการงานมุงหลังคา และติดตั้งเชิงชาย เพื่ออำนวยความสะดวกให้แด่ลูกค้าด้านงานหลังคา Roof Solution เพื่อให้ท่านคิดทำงานหลังคา คิดถึงเรา โครงหลังคาสำเร็จรูป BLUE TRUSS

ทำไมต้องเป็น BLUE TRUSS

"ประสบการณ์ของเราคือสิ่งสำคัญสำหรับคุณ โครงหลังคาสำเร็จรูป BLUE TRUSS"

นวัตกรรมทางวิศวกรรมโครงสร้างหลังคา ซึ่งโครงหลังคาสำเร็จรูป BLUE TRUSS สามารถตอบโจทย์งานก่อสร้างของท่านได้ ทั้งในด้านคุณภาพ ราคา และระยะเวลา อย่างลงตัว เหมาะกับงานก่อสร้างที่อยู่อาศัย งานก่อสร้างอาคารเชิงพาณิชย์

บริหารจัดการโดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ งานโครงหลังคาสำเร็จรูปอย่างแท้จริง ซึ่งทีมงานพร้อมให้บริการท่านดังนี้

  • ในด้านให้คำปรึกษา
  • ในด้านการออกแบบ
  • ในด้านงานติดตั้งโครงหลังคา
  • ในด้านงานบริการติดเชิงชาย และมุงหลังคา